Heweiyongtai &“ Police Industry Salon”

May 4, 2018

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Heweiyongtai &“ Police Industry Salon”
Heweiyongtai & Police Industry Salon

เดินไปข้างหน้า DSA 2018

วันที่ 15 เมษายน 16th Defense Services Asia งานแสดงสินค้าและการประชุมปี 2561 เปิดอย่างจริงจังใน MITEC กรุงกัวลาลัมเปอร์เมืองหลวงของประเทศมาเลเซีย นิทรรศการนี้ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงกลาโหมมาเลเซียและร่วมจัดโดยกระทรวงต่างประเทศมาเลเซียอุตสาหกรรมเพื่อการป้องกันประเทศมาเลเซียกองกำลังป้องกันประเทศมาเลเซียเป็นต้น

สุลต่านมาเลเซียเยี่ยมชมบูธปักกิ่งฮิวหยู่ย่งไท่เพื่อชม "ทำด้วยปัญญาในจีน"

  1. Heweiyongtai

Beijing Heweiyongtai Sci & Tech Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ความปลอดภัยพิเศษมืออาชีพมีส่วนร่วมในการจัดนิทรรศการกับสินค้าใหม่ล่าสุดของเราเช่นระบบการตรวจสอบความปลอดภัยแบบพกพา X-ray แบบพกพาอุปกรณ์มองเห็นกลางคืนระดับแสงน้อย อุปกรณ์ติดผนังเครื่องตรวจจับของเหลวอันตรายตัวระบุตำแหน่งเสียงและวิดีโอแบบมัลติฟังก์ชั่นเป็นต้นเราได้รับตัวแทนองค์กรอุตสาหกรรมการป้องกันผู้เชี่ยวชาญและผู้ยิ่งใหญ่ทั่วโลกเพื่อร่วมมือและพัฒนากับเรา

เพื่อนร่วมงาน บริษัท ของเราถ่ายรูปกลุ่ม

ในระหว่างการจัดนิทรรศการผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่สนใจของผู้ชมเป็นอย่างมาก ผู้ใช้งานตำรวจในหลายประเทศและผู้แสดงสินค้าที่เกี่ยวข้องหยุดเรียนรู้เกี่ยวกับฟังก์ชั่นการใช้งานและหลักการทำงานของผลิตภัณฑ์โดยละเอียด พวกเขามีความสนใจและต้องการที่จะเข้าสู่ความสัมพันธ์ทางธุรกิจเพื่อความร่วมมือความตั้งใจต่อไปหลังจากที่กองสรรเสริญเมื่อการใช้งานและความกว้างของผลิตภัณฑ์ของเรา

DSA ซึ่งเริ่มขึ้นในปี 1988 มีประวัติยาวนาน 30 ปี ในฐานะที่เป็นหนึ่งในสี่ของนิทรรศการการป้องกันระหว่างประเทศมันมีตำแหน่งที่สำคัญในโลก การเข้าร่วมใน DSA 2018 นี้เป็นการแสดงให้เห็นว่า Beijing Heweiyongtai Sci & Tech CO., Ltd กำลังก้าวเข้าสู่เวทีใหม่ในความร่วมมือจากต่างประเทศและการแลกเปลี่ยนและการเข้าถึงตลาดต่างประเทศ

  1. ซาลอนอุตสาหกรรมตำรวจ

ในระหว่างการจัดนิทรรศการ 164“ Police Industry Salon” ก็ประสบความสำเร็จในการจัดนิทรรศการนานาชาติมาเลเซีย ร้านนี้ถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในต่างประเทศและได้รับการตอบรับที่คาดหวังและการตอบสนองที่ดีที่สุดในการสนับสนุนของกระทรวงกลาโหมมาเลเซีย คุณ Razin ในฐานะผู้แทนพิเศษของกระทรวงกลาโหมมาเลเซียได้เข้าร่วมและเชิญให้พูด เขาแนะนำการต่อสู้กับการก่อการร้ายในมาเลเซียและความต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ทางทหารและตำรวจโดยเฉพาะ ในขณะเดียวกันเขาได้ให้คะแนนสูงเกี่ยวกับความคิดริเริ่ม "One Belt and One Road" (OBOR) และหวังว่าจะร่วมมือกับเราต่อไป

นาย Razin ผู้แทนพิเศษของกระทรวงกลาโหมมาเลเซีย

ในเวลาเดียวกันร้านนี้ได้เชิญนาย Syaiful ผู้นำของสำนักงานใหญ่ด้านการกำจัดอาวุธยุทโธปกรณ์กองทัพมาเลเซียซึ่งกล่าวว่าผลิตภัณฑ์ทหารและตำรวจระดับสูงของจีนมีข้อได้เปรียบในด้านคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบเพื่อแข่งขันกับ Occident เขารู้จัก บริษัท ของเราโดยเน้นที่ความต้องการของผลิตภัณฑ์ของเราเป็นพิเศษ

ซาลอนอุตสาหกรรมตำรวจยังได้รับความสนใจและการตอบรับจาก บริษัท ผู้ผลิตอุปกรณ์ตำรวจในประเทศหลายแห่งเช่นปักกิ่งจงชังชิงเชงปักกิ่งซีบีทีออปติกส์อุปกรณ์เซี่ยงไฮ้เฮชซีอัจฉริยะเทคโนโลยีเหอเป่ย์จงเค่ยเฉิงหยุน ในซาลอนนี้เพื่อแลกเปลี่ยนและแบ่งปันความได้เปรียบตามทรัพยากรที่ตนมี

ร้านนี้จัดโดย Beijing Heweiyongtai Sci & Tech CO., Ltd และ Bayern Messe ส่งเสริมความสามารถในการบูรณาการทรัพยากรต่างประเทศของผู้ประกอบการจีนและส่งเสริมการแลกเปลี่ยนกับคู่ค้าทั่วโลก ร้านเสริมสวยอุตสาหกรรมตำรวจจะยังคงมีส่วนร่วมในการสร้าง "One Belt and One Road" (OBOR) และ "Made in China 2025"

ภาพถ่ายกลุ่มซาลอน

  1. เกี่ยวกับเรา

Beijing Heweiyongtai Sci & Tech Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นเมื่อต้นปี 2551 ด้วยทุนจดทะเบียน 10 ล้านหยวน เราเป็นองค์กร hi-tech ที่เชี่ยวชาญในการจัดหาและซื้อขายอุปกรณ์ตรวจสอบความปลอดภัยอุปกรณ์ EOD กองกำลังพิเศษอุปกรณ์การสืบสวนทางนิติเวชผลิตภัณฑ์กู้ภัย ฯลฯ ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในสำนักรักษาความปลอดภัยสาธารณะศาล procuratorate ทหารที่กำหนดเอง รัฐบาลสนามบินนิทรรศการและอื่น ๆ เราได้รับการยอมรับจากวิสาหกิจไฮเทคของจีนและสำนักความมั่นคงสาธารณะแห่งกรุงปักกิ่งและสมาชิกของสมาคมความปลอดภัยและผลิตภัณฑ์ป้องกันจีนสมาคมอุตสาหกรรม "AAA" องค์กรสินเชื่อเกรดปักกิ่ง 'ผู้เสียภาษีประเภท A' Heweiyongtai กระตือรือร้นตอบสนองต่อการเรียกร้องการพัฒนาของ "One Belt and One Road" (OBOR) เพื่อออกไปข้างนอก ตอนนี้เรามีตัวแทนในประมาณ 15 ประเทศที่แตกต่างกัน ผลิตภัณฑ์จะถูกส่งออกไปยังต่างประเทศด้วยยอดขายต่อปีกว่าร้อยล้าน

Police Industry Salon ก่อตั้งขึ้นโดยนาย Heweiyongtai ประธานเจ้าหน้าที่บริหารนายหยุนเซียงเฟยยึดมั่นในจิตวิญญาณของผลประโยชน์สาธารณะ ด้วยจุดประสงค์ของ“ Open, Free, Share and Win-Win”, Police Industry Salon กลายเป็นแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนที่ไม่ใช่ภาครัฐของอุตสาหกรรมตำรวจจีนครั้งแรกที่กระตุ้นการสื่อสารและการพัฒนาอุตสาหกรรมตำรวจ และยังเป็นแพลตฟอร์มที่สำคัญสำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และช่วยให้ชนชั้นนำในอุตสาหกรรมรวมทรัพยากรมากขึ้นเพื่อนำไปสู่ทิศทางการพัฒนาอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง ร้านทำเวลา 9:30 น. ทุกวันเสาร์ หวังว่าจะมาถึงของคุณ!