Heweiyongtai &“ Police Industry Salon” สร้างความก้าวหน้าครั้งใหม่ในⅫTH SOFEX JORDAN 2018

June 15, 2018

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Heweiyongtai &“ Police Industry Salon” สร้างความก้าวหน้าครั้งใหม่ในⅫTH SOFEX JORDAN 2018

Heweiy ongtai & P olice Industry S alon ตีก้าวย่างใหม่ในⅫ TH SOFEX JORDAN 2018

ตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 10 พฤษภาคม 2018 (รวม 3 วัน) งานนิทรรศการ SOFEX ครั้งที่ 12 (หน่วยปฏิบัติการพิเศษและการประชุม) ประเทศจอร์แดนจัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการอัมมานด้วยการสนับสนุนอย่างเต็มรูปแบบจากกษัตริย์แห่งจอร์แดน

ภาพฉาก

ปักกิ่ง Heweiyongtai Sci & Tech Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ความปลอดภัยพิเศษมืออาชีพเข้าร่วมในนิทรรศการนี้กับผลิตภัณฑ์ล่าสุดเช่นระบบตรวจสอบเอ็กซ์เรย์พกพาเครื่องตรวจจับวัตถุระเบิดแบบพกพาเครื่องตรวจจับของเหลวอันตรายอัจฉริยะหุ่นยนต์กำจัดอาวุธยุทโธปกรณ์ . ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของเราครอบคลุมการตรวจสอบความปลอดภัยการป้องกันการระเบิดอาวุธยุทโธปกรณ์ระเบิดการสืบสวนคดีอาชญากรรมการตรวจสอบทางเทคนิคการลาดตระเวนการต่อต้านการลาดตระเวนการช่วยเหลือการควบคุมไฟการต่อต้านการก่อการร้าย ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ของเราดึงดูดผู้เชี่ยวชาญด้านทหารตำรวจจากต่างประเทศ เพื่อหยุดเรียนรู้ แสดงผลที่คาดหวังได้สำเร็จ

ทีม Heweiyongtai รับลูกค้าทหารและตำรวจจอร์แดน

ในระหว่างการจัดนิทรรศการผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่สนใจของผู้ชมเป็นอย่างมาก ผู้ใช้งานตำรวจในหลายประเทศและผู้แสดงสินค้าที่เกี่ยวข้องหยุดเรียนรู้เกี่ยวกับฟังก์ชั่นการใช้งานและหลักการทำงานของผลิตภัณฑ์โดยละเอียด พวกเขามีความสนใจและต้องการที่จะเข้าสู่ความสัมพันธ์ทางธุรกิจเพื่อความร่วมมือความตั้งใจต่อไปหลังจากที่กองชมเชยในการบังคับใช้และความเป็นสากลของผลิตภัณฑ์ของเรา

นาย Pan weifang เอกอัครราชทูตจีนประจำประเทศจอร์แดนเยี่ยมชมบูธของ heweiyongtai

Mr. Xu Menglin ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ Heweiyongtai ฝ่ายการค้าระหว่างประเทศได้สาธิตผลิตภัณฑ์และฟังก์ชั่นสำหรับผู้เยี่ยมชม

Mr. Wang Junfei ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ heweiyongtai ฝ่ายการค้าระหว่างประเทศได้สาธิตผลิตภัณฑ์และฟังก์ชั่นสำหรับผู้เยี่ยมชม

Heweiongtai ระบบสแกนเนอร์เอ็กซ์เรย์พกพาที่พัฒนาขึ้นเองปรากฏใน SOFEX Jordan

Heweiyongtai การพัฒนา ระบบการมองเห็นกลางคืนแสงน้อย ด้วยตนเอง ใน SOFEX ประเทศจอร์แดน

Heweiyongtai ที่พัฒนาตนเอง Listen Listen Wall ใน SOFEX Jordan

นิทรรศการซึ่งจัดขึ้นทุกสองปีนับตั้งแต่ปี 2539 ได้รับการสนับสนุนจากกษัตริย์อับดุลลาห์แห่งจอร์แดน ซึ่งแตกต่างจากการแสดงการป้องกันในตะวันออกกลาง SOFEX Jordan มุ่งเน้นไปที่กองกำลังพิเศษและการต่อต้านการก่อการร้าย นิทรรศการแบ่งออกเป็นสี่ส่วน: อุปกรณ์ทางบกทางทะเลและทางอากาศอุปกรณ์ตำรวจการสื่อสารทางทหารและเทคโนโลยีไอทีระบบยานพาหนะอเนกประสงค์และอุปกรณ์ นิทรรศการมีห้องโถงนิทรรศการหกแห่งและพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการในร่มและกลางแจ้งมีพื้นที่มากกว่า 75,000 ตารางเมตร ผู้ผลิตอุปกรณ์ทางทหารและตำรวจกว่า 350 รายจาก 35 ประเทศแสดงเทคโนโลยีและอุปกรณ์ล่าสุด 14 ผู้เข้าร่วมงานจีน, การบินและอวกาศระยะยาวมีนาคมการค้าระหว่างประเทศ จำกัด , ประเทศจีนเครื่องจักรความแม่นยำแห่งชาติ I / E CORP., Hytera Communications Corporation Limited, ปักกิ่ง Heweiyongtai Sci & เทคโนโลยี จำกัด , เซินเจิ้น Qingzhun วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำกัด จำกัด และเข้าร่วมในนิทรรศการครั้งนี้

นิทรรศการนี้ไม่เพียงเพิ่มความนิยมของ บริษัท ในภูมิภาคตะวันออกกลางและพัฒนาการตลาดผลิตภัณฑ์ แต่ยังช่วยให้ บริษัท เข้าใจเทคโนโลยีขั้นสูงของโลกและส่งเสริมการยกระดับและพัฒนาเทคโนโลยีของ บริษัท

เพื่อส่งเสริมการสื่อสารระหว่างอุตสาหกรรมตำรวจจีนและคู่หูในต่างประเทศ Heweiyongtai จึงย้ายกิจกรรม "Police Industry Salon" ที่จัดขึ้นในประเทศจีนเป็นเวลาหลายปีไปยังต่างประเทศและเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมของ "Salon Industry Salon เข้าไปใน SOFEX Jordan"

ภาพถ่ายกลุ่มซาลอน

เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ซาลอนจะเชิญผู้บริหารระดับสูงของกลุ่ม บริษัท Safran ชาวฝรั่งเศสที่เรียนในประเทศจีนและสามารถสื่อสารภาษาจีนได้ชี้ให้เห็นว่ามีโอกาสมากมายสำหรับผู้ประกอบการชาวจีนในจอร์แดน ร้านเสริมสวยยังมีเกียรติในการเชิญชนชั้นสูงจากเซินเจิ้น Hytera, ปักกิ่ง Pufan, เซี่ยงไฮ้ HRSTEK, กว่างโจว Zhongli, หนิงเซี่ย Senno, บาเยิร์น Messe ฯลฯ นาย Gerry Wang ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการค้าระหว่างประเทศของ Heweiyong เป็นเจ้าภาพซาลอน Hytera, HRSTEK, Senno และ Heweiyongtai พูดอย่างกระตือรือร้น

Mr. Mehid ผู้บริหารระดับสูงของ Safran SA เล่าประสบการณ์ของเขาในการพัฒนาตลาด

วิศวกรการตลาดของ Hytera ในตะวันออกกลางพูดคุยเกี่ยวกับเงื่อนไขสามประการเพื่อความสำเร็จในการพัฒนาตลาดของจอร์แดน ประการแรกหาตัวแทนจำหน่ายที่มีประสิทธิภาพในการจัดนิทรรศการ ประการที่สองจ้างพนักงานท้องถิ่นด้วยภาษาและวัฒนธรรมท้องถิ่นเพื่อสำรวจตลาดท้องถิ่น ประการที่สามตั้งค่าท้องถิ่นเพื่อให้ลูกค้าในท้องถิ่นมีความเชื่อมั่นและไว้วางใจมากแสดงว่า บริษัท มีส่วนร่วมในธุรกิจระยะยาวและสามารถตอบสนองต่อคำขอจากลูกค้าที่ขอบริการด้านการสนับสนุนด้านเทคนิคบริการหลังการขายได้ตลอดเวลา ในปัจจุบัน Hytera ได้เข้าซื้อกิจการของแบรนด์หลายแห่งจากอังกฤษเยอรมันแคนาดาและมีสำนักงานมากกว่า 200 แห่งทั่วโลกด้วยพนักงานเกือบ 10,000 คนและประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่ง

ตัวแทนขององค์กรอื่น ๆ ได้พูดคุยเกี่ยวกับการพัฒนาตลาดต่างประเทศว่าองค์กรขนาดเล็กและขนาดกลางควรรวมตัวกันและแลกเปลี่ยนเพื่อการพัฒนาอย่างไร

Police Industry Salon ก่อตั้งขึ้นโดย Heweiyongtai CEO Mr. Yunxiang Fei ซึ่งยึดมั่นในจิตวิญญาณของสาธารณชน นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2014 เราได้จัดกิจกรรมร้านเสริมสวยมากกว่า 165 ครั้ง ด้วยจุดประสงค์ของ“ Open, Liberty, Sharing และ Win-Win” ทำให้ Police Industry Salon กลายเป็นแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนที่ไม่ใช่ภาครัฐของอุตสาหกรรมตำรวจจีนครั้งแรกที่กระตุ้นการสื่อสารและการพัฒนาอุตสาหกรรมตำรวจ และยังเป็นแพลตฟอร์มที่สำคัญสำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และช่วยให้ชนชั้นนำในอุตสาหกรรมรวมทรัพยากรมากขึ้นเพื่อนำไปสู่ทิศทางการพัฒนาอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง