Heweiyongtai ปรากฏตัวที่ EUROSATORY

June 15, 2018

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Heweiyongtai ปรากฏตัวที่ EUROSATORY

Heweiyongtai ปรากฏตัว ที่ EUROSATORY

วันที่ 11-15 มิถุนายน 2561 Eurosatory ครบรอบสองปีได้เปิดแบรนด์ที่ศูนย์นิทรรศการ Paris Nord Villepinte ทีมการค้าระหว่างประเทศของ Heweiyongtai มีส่วนร่วมในการจัดนิทรรศการและแสดงผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวแทนของเรา ในระหว่างการจัดนิทรรศการครั้งที่ 172 อุตสาหกรรมตำรวจจัดขึ้นประสบความสำเร็จ

Eurosatory เริ่มต้นในปี 1967 มีประวัติยาวนานถึง 50 ปี ด้วยอิทธิพลที่กว้างขวางและพื้นผิวที่แผ่มันจึงเป็นหนึ่งในนิทรรศการระดับมืออาชีพที่สำคัญที่สุดในด้านการป้องกัน ในปัจจุบัน Eurosatory ได้กลายเป็นนิทรรศการชั้นนำของโลกในด้านการแก้ปัญหาทางบกและทางอากาศและการป้องกันและรักษาความปลอดภัย มันเป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดที่แต่ละประเทศแสดงความแข็งแกร่งทางทหาร จำนวนผู้แสดงสินค้าและจำนวนผู้เข้าชมงานในแต่ละ Eurosatory เพิ่มขึ้น ในปีนี้มีผู้ประกอบการกว่า 1,700 รายจากกว่า 60 ประเทศและภูมิภาคเข้าร่วมในงานนิทรรศการจำนวนผู้แสดงสินค้าจีนถึง 56 ซึ่งเป็นจำนวนที่สูงที่สุดนับตั้งแต่ผู้ประกอบการจีนเริ่มเข้าร่วมในการจัดนิทรรศการจากปี 2010

Beijing Heweiyongtai Sci & Tech Co. , Ltd. ในฐานะตัวแทนองค์กรไฮเทคของอุตสาหกรรมตำรวจจีนได้เข้าร่วมจัดแสดงนิทรรศการและเดินทางไปต่างประเทศเพื่อสำรวจตลาดต่างประเทศ เราแสดงผลิตภัณฑ์ไฮเทคบางส่วนของเราเช่นระบบตรวจสอบเอ็กซ์เรย์แบบพกพาฟังผ่านอุปกรณ์ผนังเครื่องตรวจจับของเหลวอันตรายวิสัยทัศน์กลางคืนที่มีแสงน้อยซึ่งแสดงให้โลกเห็นแบรนด์อุปกรณ์ตำรวจของจีนและการพัฒนาทางเทคนิค ในระหว่างการจัดนิทรรศการเราได้พบกับลูกค้าต่างประเทศและเพื่อนที่ให้ความร่วมมือเป็นเวลานานเพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือและการพัฒนาเพิ่มเติม

ในระหว่างการจัดนิทรรศการและร้านเสริมสวยอุตสาหกรรมตำรวจ 172 โดย Heweiyongtai จัดขึ้นประสบความสำเร็จในปารีสประเทศฝรั่งเศส ร้านเสริมสวยในต่างประเทศนี้ดึงดูด บริษัท ที่มีชื่อเสียงเข้าร่วมมากมายรวมถึง Yuanda Technical & Electrical, Beijing CBT Machine และอุปกรณ์ไฟฟ้า Inc, Tianjin Myway International Trading Co. , Ltd, Tangreat Technology (China) Co. , Bayern Messe ตัวแทนขององค์กรต่าง ๆ พูดและแลกเปลี่ยนอย่างแข็งขันหารือว่าองค์กรอุปกรณ์ตำรวจจีนสามารถพัฒนาเป็นกลุ่มสำรวจตลาดต่างประเทศแบ่งปันทรัพยากรได้อย่างไร ร้านทำนี้จบลงด้วยอิทธิพลอย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมตำรวจ

ปักกิ่ง Heweiyongtai วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Co. , Ltd เชี่ยวชาญใน R & D, การผลิตและการตลาดของอุปกรณ์ความปลอดภัยพิเศษส่วนใหญ่ให้บริการหน่วยงานความมั่นคงแห่งชาติรวมถึงอวัยวะความปลอดภัยสาธารณะอวัยวะอวัยวะ procuratorial ศาลประชาชนกองกำลังตำรวจศุลกากร ฯลฯ และแผนกขนส่ง บริษัท โลจิสติกส์และสถานประกอบการอุตสาหกรรมต่างๆ Heweiyongtai ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 ด้วยทุนจดทะเบียน 10 พันล้านและองค์กรเทคโนโลยีชั้นสูงแห่งชาติ พนักงานของเราทุกคนมีคุณสมบัติด้านเทคนิคและการบริหารมืออาชีพเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจบริการ ด้วยการตอบสนองต่อยุทธศาสตร์การพัฒนาระดับชาติของ "One Belt and One Road" (OBOR) เราได้พัฒนาตัวแทนใน 15 ประเทศที่แตกต่างกัน ผลิตภัณฑ์ของเรามีความต้องการที่ดีทั้งในและต่างประเทศ